Language Course in Australia

ออสเตรเลีย (Australia) หรือชื่อทางการคือ เครือรัฐออสเตรเลีย (Commonwealth of Australia) เป็นประเทศซึ่งประกอบด้วยแผ่นดินหลักของทวีปออสเตรเลีย, เกาะแทสเมเนียและเกาะอื่น ๆ ในมหาสมุทร อินเดีย แปซิฟิก และมหาสมุทรใต้ มันเป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับหกของโลกเมื่อนับพื้นที่ทั้งหมด

ซิดนีย์ (Sydney)

เป็นเมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย มีประชากรมากกว่า 4 ล้านคนและเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในออสเตรเลีย ซิดนีย์ไม่ใช่เมืองหลวงของประเทศ แต่เป็นศูนย์กลางทางการเงินของออสเตรเลีย เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สําคัญและได้รับการยกย่องเป็นเมืองหนึงที่สวยและน่าอยู่ที่สุดในโลก

เมลเบิร์น (Melbourne)

เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศออสเตรเลีย เป็นศูนย์กลางที่มีชื่อเสียงทางด้าน ศิลปวัฒนธรรม การเงินและการคมนาคม เมลเบิร์นเป็นเมืองที่น่าอยู่มากเป็นที่สุดเมืองหนึ่งของโลกเนื่องจากความปลอดภัย ค่าครองชีพที่ค่อนข้างตํ่าและเต็มไปด้วยความแปลกใหม่ที่คาดไม่ถึงนักเรียนที่อยู่ที่นี่

บริสเบน (Brisbane)

เป็นเมืองหลวงและเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที 3 ของประเทศออสเตรเลีย เป็นเมืองที่ทิวทัศน์ที่สวยงาม และ มีแม่นํ้าไหล ผ่านกลางเมือง และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเทียวที่มีชือเสียงของรัฐควีนส์แลนด์ คือ Gold Coast และ Sunshine Coast รวมไปถึง The Great Barrier Reef

ขั้นตอนการสมัคร

สถาบันการศึกษาที่น่าสนใจ

ILSC (Sydney / Brisbane / Melbourne)

  • ที่ตั้ง : โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางซิดนีย์ ตั้งอยู่ที่ Woolworths Building อยู่ตรงข้ามกับศาลากลาง (Town Hall) ซึ่งเดินทาง สะดวกและอยู่ใกล้ใจกลางเมือง ใกล้ป้ายรถเมล์ และ สถานีรถไฟ สามารถเดินทางจาก Pitt Stree Mall , Darling Harbour และ Hyde Park ได้ในระยะเวลาเพียงไม่กี่นาที และใกล้สถานีรถไฟ และ รถบัส ในโรงเรียนมีการจัด Free Morning News Club สําหรับแลกเปลี่ยนข่าวสารที่น่าสนใจในแต่ละวัน และ ยัง Free Jobs Club ที่จะช่วยให้คําแนะนํา และ มีตําแหน่งงานที่น่าสนใจให้กับนักเรียนของ ILSC อีกด้วย

  • เว็บไซต์: www.ilsc.com

  • เวลาเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์ เริ่มเรียนตั้งแต่ 08.30 – 13.00 น. (โดยประมาณ)

Discover English (Melbourne)

  • ที่ตั้ง : ตัวโรงเรียนเป็นอาคาร 5 ชั้น ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับสถานีรถไฟหลัก 2 สถานีของเมือง คือ Flinders Station and Melbourne Central Station ในอาคารมี Wi-Fi ให้บริการ มี Student Lounge สําหรับนักเรียนที่ต้องการไว้ใช้เป็นที่พักผ่อน และมี ไมโครเวฟไว้ให้บริการ พร้อมมีห้องอ่านหนังสือที่เงียบ สําหรับให้นักเรียนได้มีสมาธิในการทบทวนบทเรียน

  • เว็บไซต์: www.discoverenglish.com.au  

  • เวลาเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์ เริ่มเรียนตั้งแต่ 08.30 – 13.00 น. (โดยประมาณ)

“พูดคุยและขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่อย่างเป็นกันเองได้ที่”

Official Line: @Interchange-TH
Hotline: 083-021-0979
086-329-5602
086-494-4389

PLEASE SCAN QR CODE FOR MORE INFORMATION

ประสบการณ์ผู้เข้าร่วมโครงการ

N’Pong

ความประทับใจที่NZก็หลายๆอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะโฮต/ข้างบ้าน/ครู/เพื่อนที่ร.ร. หรือเอเจนที่ดูแลดีเหมือนญาติคนนึง คือทุกคนเป็นมิตรและพร้อมช่วยเหลือเราตลอดเลย อย่างโฮตเนี้ยแกน่ารักมากคอยชวนไปเที่ยวตลอดไหนจะ ...

N’Kukkai

ผ่านมา 1 เดือนในประเทศอังกฤษ ชีวิตดีเพื่อนดีเรียนก็ดี! ขอบคุณพี่ๆ interchange ที่แนะนำให้มาเรียนที่นี่ค่ะ ได้เรียนรู้หลายๆอย่างทั้งรูปแบบการใช้ชีวิตและรูปแบบการเรียนที่แตกต่างจากบ้านเราเอามากๆ แต่ก็ถ ...

N’Som

ขอบคุณพี่ๆ interchange ที่คอยอำนวยความสะดวกให้ตั้งแต่ตอนเริ่มเตรียมเอกสารเข้ามหาวิทยาลัย ไปจนถึงตอนยื่น visa คอยดูแลและให้คำปรึกษาตลอด มาอยู่ที่นี่แล้ว ก็ยังคอยถามด้วยความเป็นห่วง ดูแลดีมากๆเหมือนพี่ ...

N’Na

รู้สึกดีใจที่ตัดสินใจมาเรียนที่เมลเบิร์นเพราะทุกๆ ย่างก้าวก็สามารถสร้างมิตรภาพได้ ผู้คนที่นี่เป็นมิตรมาก เพื่อนที่โรงเรียนก็น่ารักมีหลายเชื้อชาติมากมายตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่ให้ทาง Interchange ดูแล ให ...

ภาพความประทับใจ

ถาม-ตอบ

สามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่โปรแกรมการเรียน และควรสมัครก่อนกำหนดเดินทางอย่างน้อย 2 – 4 เดือน

สามารถจัดหาได้เอง หรือทาง Interchange และ สถาบันการศึกษาจะเป็นผู้ช่วยจัดหาที่พักให้ได้

สามารถสมัครเรียนและเดินทางเป็นกลุ่มได้

ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องซื้อประกันสุขภาพตามระยะเวลาที่เรียน

ประเทศออสเตรเลียตั้งอยู่ในพื้นที่แปซิฟิกทำให้นักเรียนส่วนใหญ่มาจากภูมิภาคนี้ เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี บราซิล ซาอุดิอาระเบีย ไต้หวัน และรัสเซีย

สามารถทำงาน Part-time ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

การขอวีซ่าประเทศออสเตรเลียใช้การยื่นเอกสารอย่างเดียว ไม่มีการสัมภาษณ์ และใช้เวลาพิจารณาอย่างน้อย 14 – 21 วันทำการ

สามารถจองเองได้ และทำการจองได้หลังจากได้รับวีซ่าจากสถานฑูตแล้วเท่านั้น

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line: @Interchange-TH หรือโทร 083-021-0979

สมัครเข้าร่วมโครงการ
2020-06-08T18:27:35+07:00

Share This Story, Choose Your Platform!

Go to Top