Language Course in Canada

แคนาดา เป็นประเทศในทวีปอเมริกาเหนือ ติดกับสหรัฐอเมริกา เป็นประเทศที่มีที่ตั้งอยู่ทางเหนือมากที่สุดของโลกและมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของโลก  และมีภาษาทางการ 2 ภาษาคือ ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม แคนาดาเป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและเป็นประเทศอุตสาหกรรม มีเศรษฐกิจที่หลากหลาย ซึ่งพึ่งพาทรัพยากรธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

แวนคูเวอร์ (Vancouver)

เป็นเมืองท่า ตั้งอยู่ในรัฐ British Columbia ทางตะวันตกของแคนาดา และเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในแถบนี้ และมากเป็นอันดับ 8 ของแคนาดาอีกด้วย ท่าเรือของแวนคูเวอร์นับเป็นท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา ทำให้เมืองนี้กลายเป็นศูนย์กลางการส่งออกและนำเข้าสินค้าไปโดยปริยาย นอกจากนี้เมืองยังทำรายได้มหาศาลจากอุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่เข้ามาถ่ายทำ ความสวยงามของเมืองแห่งนี้เองที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักศึกษาต่างชาติให้แวะเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย และเมืองแวนคูเวอร์ได้รับการโหวตว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลกอีกด้วย

โทรอนโต้ (Toronto)

ตั้งอยู่ทางฝั่งเหนือของทะเลสาบออนทาริโอ และเป็นเมืองขนาดใหญ่ที่สุดในแคนาดา รวมถึงเป็นเมืองหลวงของจังหวัดออนทาริโอด้วย ปัจจุบันเป็นที่พักพิงของประชากรกว่า 6 ล้านคน มีไชน่าทาวน์ในตัวเมืองถึง 3 แห่ง และยังมี Little Italy รวมถึง Greektown แสดงให้เห็นถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมในเมืองโทรอนโต้ โทรอนโต้เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมขนาดใหญ่ในแคนาดา โดยมีกลุ่มอุตสาหกรรมขนาดใหญ่สามกลุ่ม ได้แก่ การเงิน อสังหาริมทรัพย์ และการค้าทั้งปลีกและส่ง

มอนทรีออล (Montreal)

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออก มีสภาพอากาศหนาวเย็น มอนทรีออลยังเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่อันดับสองรองจากโทรอนโต้ เป็นเมืองของชาวสโลว์ไลฟ์ แต่ยังมีความทันสมัยมีความผสมผสานระหว่างสไตล์ยุโรปและความทันสมัยแบบอเมริกัน สถานที่ผักผ่อนจะเน้นไปทางความงามทางธรรมชาติ เดินป่า ขึ้นเขา ปั่นจักรยาน เข้าสวนสาธารณะ เดินพิพิธภัณฑ์ เป็นเมืองที่เหมาะกับสายรักความสงบแต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน

คุณสมบัติผู้สมัคร (เฉพาะสถาบัน ILAC International College)

 • อายุ 18 – 30 ปี

 • สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีแล้ว หรือสามารถเข้าร่วมโครงการอย่างน้อย 1 ปี ขึ้นไป

 • ผ่านการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ ตามที่สถาบันกำหนด

 • ต้องมีผลสอบ IELTS (Academic) 4.5 ขึ้นไป หรือผลการเรียนของสถาบันภาษา ILAC เท่ากับระดับ Pre-Advance Level 10 (ต้องได้คะแนนขั้นต่ำตามที่สถาบันกำหนด)

ขั้นตอนการสมัคร

สถาบันการศึกษาที่น่าสนใจ

ILAC International College (Vancouver / Toronto)

 • ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Toronto และ Vancouver มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้าร้านอาหาร บรรยากาศดี ปลอดภัย และ ILAC International College เป็นส่วนหนึ่งของสถาบันภาษา ILAC ที่มีขนาดใหญ่และทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของแคนาดา รวมถึงคุณภาพการเรียนการสอนที่ได้มาตรฐานระดับสากล ที่มีรางวัลมากมายเป็นเครื่องรับประกันคุณภาพของสถาบันแห่งนี้ พร้อมเสนอโปรแกรมเรียนและทำงานที่มีชือเสียงมายาวนาน ในชื่อ Service Excellence for Business Diploma Program

 • เว็บไซต์: https://ilacinternationalcollege.com

 • เวลาเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์ เริ่มเรียนตั้งแต่ 14.30 – 18.30 น. (โดยประมาณ)

 • หลักสูตรที่น่าสนใจ: Service Excellence for Business Diploma Program และ Communication & Service Essentials Diploma

ILSC (Vancouver / Toronto / Montreal)

 • ที่ตั้ง : โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองใหญ่ 3 แห่ง Vancouver / Toronto / Montreal เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ป้ายรถเมลล์ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหาร ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย ในโรงเรียนมีการจัด Free Morning News Club สําหรับแลกเปลี่ยนข่าวสารที่น่าสนใจในแต่ละวัน และยังมี Wi-Fi ให้บริการ มี Student Lounge สําหรับนักเรียนที่ต้องการไว้ใช้เป็นที่พักผ่อน และมีไมโครเวฟไว้ให้บริการ ILSC ยังเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำระดับสากลที่ได้รับการยอมรับว่ามีหลักสูตรและการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง มีหลักสูตรหลากหลายเพื่อรองรับทุกความต้องการของนักเรียน

 • เว็บไซต์: www.ilsc.com  

 • เวลาเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์ เริ่มเรียนตั้งแต่ 08.30 – 13.00 น. (โดยประมาณ)

“พูดคุยและขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่อย่างเป็นกันเองได้ที่”

Official Line: @Interchange-TH
Hotline: 083-021-0979
086-329-5602
086-494-4389

PLEASE SCAN QR CODE FOR MORE INFORMATION

ประสบการณ์ผู้เข้าร่วมโครงการ

N’Pong

ความประทับใจที่NZก็หลายๆอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะโฮต/ข้างบ้าน/ครู/เพื่อนที่ร.ร. หรือเอเจนที่ดูแลดีเหมือนญาติคนนึง คือทุกคนเป็นมิตรและพร้อมช่วยเหลือเราตลอดเลย อย่างโฮตเนี้ยแกน่ารักมากคอยชวนไปเที่ยวตลอดไหนจะ ...

N’Kukkai

ผ่านมา 1 เดือนในประเทศอังกฤษ ชีวิตดีเพื่อนดีเรียนก็ดี! ขอบคุณพี่ๆ interchange ที่แนะนำให้มาเรียนที่นี่ค่ะ ได้เรียนรู้หลายๆอย่างทั้งรูปแบบการใช้ชีวิตและรูปแบบการเรียนที่แตกต่างจากบ้านเราเอามากๆ แต่ก็ถ ...

N’Som

ขอบคุณพี่ๆ interchange ที่คอยอำนวยความสะดวกให้ตั้งแต่ตอนเริ่มเตรียมเอกสารเข้ามหาวิทยาลัย ไปจนถึงตอนยื่น visa คอยดูแลและให้คำปรึกษาตลอด มาอยู่ที่นี่แล้ว ก็ยังคอยถามด้วยความเป็นห่วง ดูแลดีมากๆเหมือนพี่ ...

N’Na

รู้สึกดีใจที่ตัดสินใจมาเรียนที่เมลเบิร์นเพราะทุกๆ ย่างก้าวก็สามารถสร้างมิตรภาพได้ ผู้คนที่นี่เป็นมิตรมาก เพื่อนที่โรงเรียนก็น่ารักมีหลายเชื้อชาติมากมายตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่ให้ทาง Interchange ดูแล ให ...

ภาพความประทับใจ

ถาม-ตอบ

สามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่โปรแกรมการเรียน และควรสมัครก่อนกำหนดเดินทางอย่างน้อย 3 – 5 เดือน

สามารถจัดหาได้เอง หรือทาง Interchange และ สถาบันการศึกษาจะเป็นผู้ช่วยจัดหาที่พักให้ได้

สามารถสมัครเรียนและเดินทางเป็นกลุ่มได้

ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องซื้อประกันสุขภาพตามระยะเวลาที่เรียน

ประเทศแคนาดามีความหลากหลายทางเชื้อชาติ ทำให้มีนักเรียนมาจากทั่วทุกมุมโลก

สามารถทำงาน Part-time ได้ไม่เกิน 20 ชั่วโมง/สัปดาห์ เฉพาะหลักสูตรที่เรียนกับ ILAC

ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ลงเรียน โดยปกติถ้าระยะเวลาที่เรียน 6 เดือนขึ้นไป ต้องใช้ Statement ขั้นต่ำ 1.5 – 3 ล้านบาท ย้อนหลัง 6 เดือน

ในบางกรณี อาจจะต้องเข้ารับการสัมภาษณ์ด้วยตนเองที่สำนักงานวีซ่าแคนาดา

สามารถจองเองได้ และทำการจองได้หลังจากได้รับวีซ่าจากสถานฑูตแล้วเท่านั้น

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line: @Interchange-TH

สมัครเข้าร่วมโครงการ
2020-06-08T18:26:32+07:00

Share This Story, Choose Your Platform!

Go to Top