Language Course in United Kingdom

สหราชอาณาจักร (United Kingdom)  ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของทวีปยุโรป พื้นที่ของประเทศประกอบด้วยพื้นที่เกาะ 2 คือ (Great Britain) เกาะใหญ่ของอังกฤษ ที่ได้รวบรวมอาณาเขตของอังกฤษ(England) เวลส์(wales) และสก็อตแลนด์(Scotland) ไว้ด้วยกัน และเกาะไอร์แลนด์เหนือ(Northern Ireland) พื้นที่โดยรวมของประเทศประมาณ 240,000 ตาราง โดยมีเมืองลอนดอน(London) เป็นเมืองหลวง

อังกฤษ (England)  หนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักศึกษาชาวต่างชาติ เช่น ชาวยุโรป จีน เกาหลี ไต้หวัน และไทย ในการศึกษาต่อต่างประเทศ อันเนื่องมาจากภูมิประเทศที่สวยงาม มีความเจริญด้านวัฒนธรรม มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน เป็นแหล่งแฟชั่นของโลก และมีคุณภาพทางการศึกษาระบบการปกครองของประเทศอังกฤษ เป็นแบบประชาธิปไตยแบบรัฐสภาซึ่งมีพระบรมราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 เป็นประมุขของประเทศ

ลอนดอน (London)

เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของแคว้นอังกฤษ และสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเทมส์ทางตะวันออกเฉียงใต้ของแคว้นอังกฤษ นอกจากนี้ลอนดอนเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของทวีปยุโรป เป็นหนึ่งในศูนย์กลางสำคัญทางธุรกิจ การเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของโลก เป็นผู้นำด้านการเงิน การเมือง การสื่อสาร การบันเทิง แฟชั่น และศิลปะ ในอดีตเป็นเมืองหลวงของโลก เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นเมืองที่มีอิทธิพลไปทั่วโลก

เคมบริดจ์ (Cambridge)

เป็นเมืองในทางตะวันออกของ Anglia ห่างจากตัวเมืองลอนดอน ประมาณ 80 กิโลเมตร โดยมีมหาวิทยาลัยร่วมอยู่ในประวัติศาสตร์ของเมืองมานานนับ 800 ปี ซึ่งเคมบริจด์ถือเป็นเมืองขนาดไม่ใหญ่มากนัก แต่เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ทั้งในการเป็นศูนย์กลางด้านการศึกษาและความโดดเด่นของพื้นที่และบรรยากาศโดยรอบ รวมถึงยังตั้งอยู่ใกล้สนามบินใหญ่ถึง 4 สนามบิน Stansted, Luton, Heathrow และ Gatwich อีกทั้งยังมีรถไฟ และรถประจำทางที่เข้าถึงเมืองเคมบริจด์ได้อย่างสะดวกสบาย

ไบรตัน (Brighton)

ได้รับการขนานนามว่าเป็น London-by-the-sea เนื่องจากตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทิศใต้ของสหราชอาณาจักร ไบรตันเป็นเมืองที่มีความสวยงาม มีบรรยากาศมหานครแบบกรุงลอนดอน อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความงดงามของทะเล และชายหาดที่สวยงาม เมืองไบรตันอยู่ห่างจากกรุงลอนดอนโดยใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 1 ชั่วโมง

แมนเชสเตอร์ (Manchester)

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ จัดเป็นเมืองใหญ่และมีประชากรมากที่สุดอันดับสองรองจากลอนดอน มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเยือนมากที่สุดอันดับสาม  รองจากลอนดอน และเอดินบะระ เมืองนี้ขยายตัวและเจริญรุ่งเรืองจากการผลิตสิ่งทอในช่วงการปฏิวัติอุตสาหกรรม ส่งผลให้แมนเชสเตอร์กลายเป็นเมืองอุตสาหกรรมแห่งแรกของโลก และเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงจากการกีฬา มีสโมสรชื่อดังอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และแมนเชสเตอร์ซิตี

ขั้นตอนการสมัคร

สถาบันการศึกษาที่น่าสนใจ

LSI Language Studies International
(London / Cambridge / Brighton)

  • ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ 3  แห่งทั้งในเมือง London / Cambridge / Brighton ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ปลอดภัย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และร้านอาหาร LSI เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีชื่อเสียงและมาตรฐานระดับโลก เปิดสอนมานานกว่า 50 ปี (เปิดการเรียนการสอนตั้งแต่ปี 1965) มีหลักสูตรทางภาษาให้นักเรียนเลือกเรียนอย่างหลากหลายตามความสนใจ โดยมีแคมปัสถึง 15 แคมปัสในหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย มอลตา ฝรั่งเศส และสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งนักเรียนจะได้รับประสบการณ์ในการเรียนภาษาในต่างประเทศกับเจ้าของภาษาโดยตรง และในชั้นเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน 15 คน (คละสัญชาติ) มีห้องนั่งเล่นสําหรับนักเรียนทีมีตู้เย็น ไมโครเวฟ  ห้องคอมพิวเตอร์ มีบริการ Internet Free wifi มีห้องสมุดให้นักเรียนได้ใช้บริการครบครัน

  • เว็บไซต์: www.lsi.edu 

  • เวลาเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์  เริ่มเรียนตั้งแต่ 09.00 – 15.30 น. (โดยประมาณ)

Sprachcaffe Languages Plus
(London / Brighton)

  • ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ 2  แห่งทั้งในเมือง London และเมือง Brighton ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ปลอดภัย ใกล้ป้ายรถเมล์ มีBusและTube วิ่งตลอดทั้งวัน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และร้านอาหาร ที่เมือง Brighton สามารถเดินไปชายทะเลได้ด้วยเวลาเพียง 10 นาที Sprachcaffe เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีชื่อเสียงและมาตรฐานระดับโลก เปิดสอนมานานกว่า 35 ปี มีหลักสูตรทางภาษาให้นักเรียนเลือกเรียนอย่างหลากหลายตามความสนใจ โดยมีแคมปัสถึง 30 แคมปัสในหลายประเทศทั่วโลก ในชั้นเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน 15 คน (คละสัญชาติ) มีห้องนั่งเล่นสําหรับนักเรียนทีมีตู้เย็น ไมโครเวฟ  ห้องคอมพิวเตอร์ มีบริการ Internet Free wifi และมีกิจกรรมให้นักเรียนเข้าร่วมหลากหลาย

  • เว็บไซต์: www.sprachcaffe.com

  • เวลาเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์  เริ่มเรียนตั้งแต่ 09.00 – 15.30 น. (โดยประมาณ)

“พูดคุยและขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่อย่างเป็นกันเองได้ที่”

Official Line: @Interchange-TH
Hotline: 083-021-0979
086-329-5602
086-494-4389

PLEASE SCAN QR CODE FOR MORE INFORMATION

ประสบการณ์ผู้เข้าร่วมโครงการ

N’Pong

ความประทับใจที่NZก็หลายๆอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะโฮต/ข้างบ้าน/ครู/เพื่อนที่ร.ร. หรือเอเจนที่ดูแลดีเหมือนญาติคนนึง คือทุกคนเป็นมิตรและพร้อมช่วยเหลือเราตลอดเลย อย่างโฮตเนี้ยแกน่ารักมากคอยชวนไปเที่ยวตลอดไหนจะ ...

N’Kukkai

ผ่านมา 1 เดือนในประเทศอังกฤษ ชีวิตดีเพื่อนดีเรียนก็ดี! ขอบคุณพี่ๆ interchange ที่แนะนำให้มาเรียนที่นี่ค่ะ ได้เรียนรู้หลายๆอย่างทั้งรูปแบบการใช้ชีวิตและรูปแบบการเรียนที่แตกต่างจากบ้านเราเอามากๆ แต่ก็ถ ...

N’Som

ขอบคุณพี่ๆ interchange ที่คอยอำนวยความสะดวกให้ตั้งแต่ตอนเริ่มเตรียมเอกสารเข้ามหาวิทยาลัย ไปจนถึงตอนยื่น visa คอยดูแลและให้คำปรึกษาตลอด มาอยู่ที่นี่แล้ว ก็ยังคอยถามด้วยความเป็นห่วง ดูแลดีมากๆเหมือนพี่ ...

N’Na

รู้สึกดีใจที่ตัดสินใจมาเรียนที่เมลเบิร์นเพราะทุกๆ ย่างก้าวก็สามารถสร้างมิตรภาพได้ ผู้คนที่นี่เป็นมิตรมาก เพื่อนที่โรงเรียนก็น่ารักมีหลายเชื้อชาติมากมายตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่ให้ทาง Interchange ดูแล ให ...

ภาพความประทับใจ

ถาม-ตอบ

สามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่โปรแกรมการเรียน และควรสมัครก่อนกำหนดเดินทางอย่างน้อย 2 – 4 เดือน

สามารถจัดหาได้เอง หรือทาง Interchange และ สถาบันการศึกษาจะเป็นผู้ช่วยจัดหาที่พักให้ได้

สามารถสมัครเรียนและเดินทางเป็นกลุ่มได้

ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องซื้อประกันสุขภาพตามระยะเวลาที่เรียน

นักเรียนส่วนใหญ่ที่เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษจะมาจากประเทศ อิตาลี ออสเตรีย บราซิล ตุรกี สเปนซาอุดิอาระเบีย ฝรั่งเศส รัสเซีย และญี่ปุ่น

ไม่สามารถทำงาน Part-time ได้ ทำได้เฉพาะผู้ที่ถือวีซ่า tier4 หรือเรียนอยู่ในระดับปริญญาเท่านั้น

ได้ประเภท Student visitor visa

ไม่จำเป็น ถ้าน้องลงเรียนคอร์ส General English แต่ถ้าเป็นคอร์สอื่นๆ เช่น Business English อาจต้องมีคะแนน IELTS ด้วย

สามารถจองเองได้ และทำการจองได้หลังจากได้รับวีซ่าจากสถานฑูตแล้วเท่านั้น

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line: @Interchange-TH หรือโทร 083-021-0979

สมัครเข้าร่วมโครงการ
2020-06-11T09:28:33+07:00

Share This Story, Choose Your Platform!

Go to Top