Language Course in Dubai

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นประเทศในตะวันออกกลาง ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของอ่าวอาหรับ ทิศเหนือติดกับอ่าวเปอร์เซีย ทิศตะวันตกและใต้ติดกับประเทศซาอุดีอาระเบีย และทิศตะวันออกติดกับโอมาน มีพื้นที่ประเทศรวมประมาณ 83,600 ตารางกิโลเมตร ที่ตั้งของเมืองหลวงประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ คือ กรุงอาบูดาบี สภาพภูมิอากาศเป็นแบบทะเลทราย ฤดูร้อน และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นประเทศที่ร่ำรวยด้วยทรัพยากรพลังงาน เป็นหนึ่งในประเทศที่มีอัตรา การเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูงที่สุดในภูมิภาค และ อยู่ในกลุ่มประเทศที่มีความก้าวหน้าในการพัฒนาเศรษฐกิจมากที่สุดของโลก

ดูไบ (Dubai)

เป็นนครที่ใหญ่สุดของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีพื้นที่ประมาณ 4,000 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 2 ล้านคน เมืองดูไบถือได้ว่าเป็นเมืองท่าที่สำคัญแห่งหนึ่งบนโลก และมีอัตราการเจริญเติบโตของเมืองสูงมาก มีแหล่งสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยมากมาย อย่างที่รู้จักกันดีคือตึก Burj Khalifa ที่ได้ชื่อว่าเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลก ทั้งนี้นักเรียนที่ได้วีซ่านักเรียนยังสามารถทำงาน Part time ได้อีกด้วย เพื่อเป็นการหาประสบการณ์และได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน

ขั้นตอนการสมัคร

สถาบันการศึกษาที่น่าสนใจ

ES Dubai

  • ที่ตั้ง : โรงเรียนตั้งอยู่ที่ Jumeirah Lakes Tower (JLT) ใจกลางย่าน New Dubai ซึ่งสะดวกสบายในการเดินทาง มีร้านค้าและร้านอาหารที่หลากหลาย และบริการขนส่งสาธารณะ 2 สถานีรถไฟใต้ดิน อยู่ห่างจาก Dubai Marina Hall และชายหาดเพียง 2 นาที ที่ตั้งโรงเรียนเหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติ เนื่องจากมีสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในท้องถิ่นที่มากมาย และยังมีรถรับส่งจากที่พักไปโรงเรียนฟรี

  • เว็บไซต์: www.esdubai.com 

  • เวลาเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์ เริ่มเรียนตั้งแต่ 09.00 – 15.50 น. (โดยประมาณ)

“พูดคุยและขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่อย่างเป็นกันเองได้ที่”

Official Line: @Interchange-TH
Hotline: 083-021-0979
086-329-5602
086-494-4389

PLEASE SCAN QR CODE FOR MORE INFORMATION

ประสบการณ์ผู้เข้าร่วมโครงการ

N’Pong

ความประทับใจที่NZก็หลายๆอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะโฮต/ข้างบ้าน/ครู/เพื่อนที่ร.ร. หรือเอเจนที่ดูแลดีเหมือนญาติคนนึง คือทุกคนเป็นมิตรและพร้อมช่วยเหลือเราตลอดเลย อย่างโฮตเนี้ยแกน่ารักมากคอยชวนไปเที่ยวตลอดไหนจะ ...

N’Kukkai

ผ่านมา 1 เดือนในประเทศอังกฤษ ชีวิตดีเพื่อนดีเรียนก็ดี! ขอบคุณพี่ๆ interchange ที่แนะนำให้มาเรียนที่นี่ค่ะ ได้เรียนรู้หลายๆอย่างทั้งรูปแบบการใช้ชีวิตและรูปแบบการเรียนที่แตกต่างจากบ้านเราเอามากๆ แต่ก็ถ ...

N’Som

ขอบคุณพี่ๆ interchange ที่คอยอำนวยความสะดวกให้ตั้งแต่ตอนเริ่มเตรียมเอกสารเข้ามหาวิทยาลัย ไปจนถึงตอนยื่น visa คอยดูแลและให้คำปรึกษาตลอด มาอยู่ที่นี่แล้ว ก็ยังคอยถามด้วยความเป็นห่วง ดูแลดีมากๆเหมือนพี่ ...

N’Na

รู้สึกดีใจที่ตัดสินใจมาเรียนที่เมลเบิร์นเพราะทุกๆ ย่างก้าวก็สามารถสร้างมิตรภาพได้ ผู้คนที่นี่เป็นมิตรมาก เพื่อนที่โรงเรียนก็น่ารักมีหลายเชื้อชาติมากมายตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่ให้ทาง Interchange ดูแล ให ...

ภาพความประทับใจ

ถาม-ตอบ

สามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่โปรแกรมการเรียน และควรสมัครก่อนกำหนดเดินทางอย่างน้อย 2 – 4 เดือน

สามารถจัดหาได้เอง หรือทาง Interchange และ สถาบันการศึกษาจะเป็นผู้ช่วยจัดหาที่พักให้ได้

สามารถสมัครเรียนและเดินทางเป็นกลุ่มได้

ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องซื้อประกันสุขภาพตามระยะเวลาที่เรียน

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ตั้งอยู่ในพื้นที่แปซิฟิกทำให้นักเรียนส่วนใหญ่มาจากภูมิภาคนี้ เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี บราซิล ซาอุดิอาระเบีย ไต้หวัน และรัสเซีย

สามารถทำงาน Part-time ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

การขอวีซ่าของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ใช้การยื่นเอกสารอย่างเดียว ไม่มีการสัมภาษณ์

สามารถจองเองได้ และทำการจองได้หลังจากได้รับวีซ่าจากสถานฑูตแล้วเท่านั้น

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line: @Interchange-TH หรือโทร 083-021-0979

สมัครเข้าร่วมโครงการ
2020-06-08T18:33:22+07:00

Share This Story, Choose Your Platform!

Go to Top