Language Course in United State

สหรัฐอเมริกา หรือ United States of America (USA) เป็นสหพันธรัฐที่มีการปกครองแบบประชาธิปไตยอิงกับรัฐธรรมนูญ ประกอบด้วย 50 รัฐ และ 1 เขตปกครองพิเศษ  รัฐ 48 รัฐที่เชื่อมต่อกันและเขตปกครองของรัฐบาลกลางแห่งวอชิงตัน ดีซี ตั้งอยู่ในอเมริกาเหนือ  ระหว่างประเทศแคนาดาและประเทศเม็กซิโก  รัฐอลาสก้าอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอเมริกาเหนือ และรัฐฮาวายเป็นหมู่เกาะอยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิค  ประเทศสหรัฐฯ ยังมีอาณาเขตอีก 5 แห่งที่มีประชากรอาศัยอยู่ และ 9 แห่งเป็นพื้นที่ว่างเปล่าที่ไม่มีผู้อยู่อาศัย ซึ่งเขตเหล่านี้ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิคและทะเลแคริบเบียน  นอกจากนี้ สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกและมีประชากรราว 318,892,103 คน

นิวยอร์ก (New York)

หรือที่นิยมเรียกกันว่า นิวยอร์กซิตี เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก เป็นมหานครเอกของโลก จัดได้ว่าเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเงิน วัฒนธรรม บันเทิง ที่สำคัญที่สุดของโลก เป็นเมืองที่มีตึกระฟ้า ตึกสูงมาก ตลอดระยะเวลา 150 ปี และยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่องค์การสหประชาชาติ

บอสตัน (Boston)

เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเขตนิวอิงแลนด์ บอสตันเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุด มั่งคั่งที่สุด และมีวัฒนธรรมที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ ธุรกิจที่สำคัญในบอสตัน ได้แก่ การศึกษา สถานพยาบาล การเงิน และเทคโนโลยี บอสตันได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางการศึกษาที่สำคัญแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยกว่า 100 แห่งในเมืองบอสตัน โดยเฉพาะ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

ฟิลาเดลเฟีย (Philadelphia)

หรือที่ เรียกกันว่า Philly หรือ The City of Brotherly Love เป็นเมืองหลวงแห่งแรก ของ America เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐเพนซิลเวเนีย และเป็นเมืองที่พลเมืองหนาแน่นที่สุดเป็นอันดับ 6 ของสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองเก่าแต่ก็มีความทันสมัยที่ผสมผสานกับความเป็นเมืองเก่าอย่างตึกอิฐ 300 ปีได้อย่างลงตัว สามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่รีบร้อนเหมือนเมืองใหญ่ทั่วไป อาหารที่ขึ้นชื่อ ชีสเสต๊กแซนวิช ส่วนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงคือ มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย และ Drexel University

ไมอามี่ (Miami)

เมืองชายหาดสุดโด่งดัง มีขนาดพื้นที่เขตเมืองเป็นอันดับที่ 4 ของสหรัฐอเมริการองจากเมืองนิวยอร์ก, ลอสแอนเจลิส, และชิคาโก เป็นศูนย์กลางของธุรกิจการเงิน โทรทัศน์ การท่องเที่ยว สถานบันเทิง ศิลปะ ย่านการค้านานาชาติ แหล่งรวมความอินเทรนด์ทางด้านแฟชั่น และยังเป็นศูนย์กลางของธุรกิจเรือสำราญระดับโลก

ลอสแอนเจลิส (Los Angeles)

หรือที่รู้จักกันว่า แอลเอ (L.A.) เป็นเมืองใหญ่ที่มีประชากรมากที่สุดอันดับ 2 ในสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในศูนย์กลาง ทางด้าน เศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการบันเทิง ลอสแอนเจลิสตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นเมืองแห่งความบันเทิงครบรส เพราะเป็นที่ตั้งของฮอลลีวูด (Hollywood) ศูนย์กลางการถ่ายทำภาพยนตร์ที่สำคัญของโลก มี community คนไทยใหญ่ที่สุดในอเมริกาอย่างย่าน Thai Town

เดนเวอร์ (Denver)

เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของ รัฐโคโลราโด ตั้งอยู่บริเวณที่ราบสูง ทางทิศตะวันออกของเทือกเขาร็อกกี เดนเวอร์ยังได้ชื่อทางประวัติศาสตร์ว่า Queen City of the Plains เนื่องจากความสำคัญของอุตสาหกรรมการเกษตรของเมือง เป็นเมืองที่ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 1 ไมล์ จนได้ฉายาว่า Mile High City มีแสงแดดที่อบอุ่นถึง 300 วันต่อปี จึงเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

ฮิวสตัน (Houston)

เป็นเมืองขนาดใหญ่ที่สุดในรัฐเท็กซัส และใหญ่อันดับสี่ของสหรัฐอเมริกา ฮิวสตันเป็นที่รู้จักในชื่อเสียงของอุตสาหกรรมพลังงาน น้ำมัน อากาศยาน และการขนส่งทางเรือ ท่าเรือในฮิวสตันเป็นท่าเรือที่ใหญ่เป็นอันดับหกของโลก เป็นเมืองที่โดดเด่นเรื่องวัฒนธรรมและอาหารการกิน มีพิพิธภัณฑ์ให้เยี่ยมชมมากถึง 19 แห่ง และที่นิยมมาก คือศูนย์อวกาศฮิวสตัน

แอตแลนตา (Atlanta)

เป็นเมืองหลวงและเมืองขนาดใหญ่ในรัฐจอร์เจีย ซึ่งแอตแลนตานี้เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของธุรกิจสำคัญระดับโลกหลายอย่าง ไม่ว่า โค้ก เอทีแอนด์ทีไวร์เลสส์ เดลต้า แอร์ไลน์ และ โฮมดีโปต์ รวมทั้งยังเป็นที่ตั้งของท่าอากาศยานที่มีความหนาแน่นที่สุดของโลกฮาร์ทสฟิลด์-แจ็คสัน นอกจากนี้ในแอตแลนตายังเป็นที่ตั้งของ สถาบันเทคโนโลยีจอร์เจีย ที่รู้จักในชื่อย่อว่า จอร์เจียเทค สถาบันการศึกษาชั้นนำของสหรัฐอเมริกาแห่งหนึ่ง

ขั้นตอนการสมัคร

สถาบันการศึกษาที่น่าสนใจ

Zoni Language Centers
(New York / Miami Beach)

 • ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ทั้งในมหานครนิวยอร์ก และไมอามี่ ในมหานครนิวยอร์ก มีแคมปัส 5 แห่ง โดยแคมปัสหลักตั้งอยู่ในใจกลาง Midtown Manhattan ถัดจาก Empire State Building สามารถเดินไปเที่ยวที่ Times Square ได้ง่าย เดินทางสะดวกและอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ป้ายรถเมล์ และ สถานีรถไฟ (Subway) สามารถเดินทางจาก Midtown Manhattan ไปยังสถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่ที่น่าสนใจในนิวยอร์กได้ง่ายอย่าง Statue of Liberty ,Charging Bull, Brooklyn Bridge ในระยะเวลาเพียงไม่กี่นาที และ Zoni Language Centers ยังเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำระดับสากลที่ได้รับการยอมรับว่ามีหลักสูตรและการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง มีหลักสูตรหลากหลายเพื่อรองรับทุกความต้องการของนักเรียน เช่นหลักสูตร Intensive English,  Intensive TOEFL เป็นต้น

 • เว็บไซต์: www.zoni.edu

 • เวลาเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์ เริ่มเรียนตั้งแต่ 08.30 – 13.00 น. (โดยประมาณ)

LCI Language Centers
(Denver / Houston)

 • ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ 2 แห่งทั้งในเมือง Denver Colorado และ Houston Texas  โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหาร LCI Language Centers ยังเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำระดับสากลที่ได้รับการยอมรับว่ามีหลักสูตรและการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง มีหลักสูตรหลากหลายเพื่อรองรับทุกความต้องการของนักเรียน เช่นหลักสูตร General English, Excutive English เป็นต้น ภายในโรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆทั้งห้องสมุด คอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต

 • เว็บไซต์: www.englishlci.edu

 • เวลาเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์ เริ่มเรียนตั้งแต่ 09.00 – 13.00 น. (โดยประมาณ)

LSI Language Studies International
(New York / Boston / San Francisco / San Diego)

 • ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ 4 แห่งทั้งในเมือง New York / Boston / San Francisco / San Diego ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ปลอดภัย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และร้านอาหาร LSI เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีชื่อเสียงและมาตรฐานระดับโลก เปิดสอนมานานกว่า 50 ปี (เปิดการเรียนการสอนตั้งแต่ปี 1965) มีหลักสูตรทางภาษาให้นักเรียนเลือกเรียนอย่างหลากหลายตามความสนใจ โดยมีแคมปัสถึง 15 แคมปัสในหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย มอลตา ฝรั่งเศส และสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งนักเรียนจะได้รับประสบการณ์ในการเรียนภาษาในต่างประเทศกับเจ้าของภาษาโดยตรง และในชั้นเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน 15 คน (คละสัญชาติ) มีห้องนั่งเล่นสําหรับนักเรียนทีมีตู้เย็น ไมโครเวฟ  ห้องคอมพิวเตอร์ มีบริการ Internet Free wifi มีห้องสมุดให้นักเรียนได้ใช้บริการครบครัน

 • เว็บไซต์: www.lsi.edu

 • เวลาเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์  เริ่มเรียนตั้งแต่ 09.00 – 15.30 น. (โดยประมาณ)

FLS International
(Boston / Philadelphia / Los Angeles)

 • ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ 3 แห่งทั้งในเมือง Boston / Philadelphia / Los Angeles มีสถาบันศึกษาให้เลือกถึง 5 สถาบันตามเมืองใหญ่ในอเมริกาอย่าง Saddleback College / Citrus College / Chestnut Hill College / Boston Commons / Fisher College บรรยากาศดี ผู้คนเป็นมิตร เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหาร FLS เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เปิดมากกว่า 30 ปี มีการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานด้านการศึกษา สามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพของหลักสูตร อาจารย์ผู้สอน และในสถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียนอย่างครบครัน ในชั้นเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน 15 คน (คละสัญชาติ) และมีกิจกรรมหลากหลายให้นักเรียนได้เข้าร่วมเพื่อศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

 • เว็บไซต์: https://fls.net

 • เวลาเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์  เริ่มเรียนตั้งแต่ 09.00 – 15.30 น. (โดยประมาณ)

Talk Language School
(Boston / San Francisco / Miami / Atlanta)

 • ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ 4 แห่งทั้งในเมือง Boston /San Francisco /Miami /Atlanta บรรยากาศดี ผู้คนเป็นมิตร เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหาร Talk Language School ยังเป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาชั้นนำระดับสากลที่ได้รับการยอมรับว่ามีหลักสูตรและการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง มีหลักสูตรหลากหลายเพื่อรองรับทุกความต้องการของนักเรียน ภายในสถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ทั้งบริการรถสาธารณะ ใกล้ร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านขายของ มี Wi-Fi บริการฟรี ห้องเรียนมีอุปกรณ์ครบครันและใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย และยังมีตารางกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนให้ออกไปสำรวจเมืองที่ย้ายมาอยู่ใหม่ และได้เข้าไปอยู่ในบรรยากาศของวัฒนธรรมแบบอเมริกันทั้งในและนอกห้องเรียน

 • เว็บไซต์: www.talk.edu

 • เวลาเรียน: วันจันทร์ – วันศุกร์  เริ่มเรียนตั้งแต่ 09.00 – 13.00 น. (โดยประมาณ)

“พูดคุยและขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่อย่างเป็นกันเองได้ที่”

Official Line: @Interchange-TH
Hotline: 083-021-0979
086-329-5602
086-494-4389

PLEASE SCAN QR CODE FOR MORE INFORMATION

ประสบการณ์ผู้เข้าร่วมโครงการ

N’Pong

ความประทับใจที่NZก็หลายๆอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะโฮต/ข้างบ้าน/ครู/เพื่อนที่ร.ร. หรือเอเจนที่ดูแลดีเหมือนญาติคนนึง คือทุกคนเป็นมิตรและพร้อมช่วยเหลือเราตลอดเลย อย่างโฮตเนี้ยแกน่ารักมากคอยชวนไปเที่ยวตลอดไหนจะ ...

N’Kukkai

ผ่านมา 1 เดือนในประเทศอังกฤษ ชีวิตดีเพื่อนดีเรียนก็ดี! ขอบคุณพี่ๆ interchange ที่แนะนำให้มาเรียนที่นี่ค่ะ ได้เรียนรู้หลายๆอย่างทั้งรูปแบบการใช้ชีวิตและรูปแบบการเรียนที่แตกต่างจากบ้านเราเอามากๆ แต่ก็ถ ...

N’Som

ขอบคุณพี่ๆ interchange ที่คอยอำนวยความสะดวกให้ตั้งแต่ตอนเริ่มเตรียมเอกสารเข้ามหาวิทยาลัย ไปจนถึงตอนยื่น visa คอยดูแลและให้คำปรึกษาตลอด มาอยู่ที่นี่แล้ว ก็ยังคอยถามด้วยความเป็นห่วง ดูแลดีมากๆเหมือนพี่ ...

N’Na

รู้สึกดีใจที่ตัดสินใจมาเรียนที่เมลเบิร์นเพราะทุกๆ ย่างก้าวก็สามารถสร้างมิตรภาพได้ ผู้คนที่นี่เป็นมิตรมาก เพื่อนที่โรงเรียนก็น่ารักมีหลายเชื้อชาติมากมายตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่ให้ทาง Interchange ดูแล ให ...

ภาพความประทับใจ

ถาม-ตอบ

สามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่โปรแกรมการเรียน และควรสมัครก่อนกำหนดเดินทางอย่างน้อย 3 – 4 เดือน

สามารถจัดหาได้เอง หรือทาง Interchange และ สถาบันการศึกษาจะเป็นผู้ช่วยจัดหาที่พักให้ได้

สามารถสมัครเรียนและเดินทางเป็นกลุ่มได้

ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องซื้อประกันสุขภาพตามระยะเวลาที่เรียน

นักเรียนส่วนใหญ่ที่มาเรียนภาษาที่อเมริกาจะมาจากประเทศบราซิล จีน ญี่ปุ่น อิตาลี ไต้หวัน ตุรกี สเปนฝรั่งเศส เกาหลีใต้ และเยอรมัน

ไม่สามารถทำงาน Part Time ระหว่างเรียนได้

การขอวีซ่าประเทศสหรัฐอเมริกาต้องเข้าสัมภาษณ์ด้วยตนเอง ณ สถานเอกอัครราชฑูตสหรัฐอเมริกา และผลการพิจารณาวีซ่าสามารถทราบได้ทันที่หลังสัมภาษณ์เสร็จ

สามารถจองเองได้ และทำการจองได้หลังจากได้รับวีซ่าจากสถานฑูตแล้วเท่านั้น

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line: @Interchange-TH หรือโทร 083-021-0979

สมัครเข้าร่วมโครงการ
2020-06-11T09:33:22+07:00

Share This Story, Choose Your Platform!

Go to Top