ข้อมูลทั่วไป

นครยอร์ก ( City of York ) ตั้งอยู่ในนอร์ธยอร์กเชอร์ (North Yorkshire) ในมณฑลยอร์กเชียร์ (Yorkshire) แถบตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษ นครยอร์กตั้งอยู่ในบริเวณที่แม่น้ำ Ouse และแม่น้ำ Foss มาบรรจบกัน และเป็นเมืองเขตของเขตประวัติศาสตร์ของ Yorkshire

นครยอร์กนั้นมีสิ่งก่อสร้างที่สวยงาม โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Gothic และค้นพบก่อตั้งรกรากตั้งแต่สมัยโรมัน ซึ่งงานก่อสร้างต่างๆ นั้นมีอายุเก่าแก่กว่า 1000 ปีเลยทีเดียว และยังมีกำแพงเมืองอย่าง York City Wall ที่โด่งดังก่อสร้างมาตั้งแต่สมัยโรมันโบราณ ในย่านใจกลางเมืองนั้น พบกับสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และบ้านเรือนกึ่งไม้ที่แทรกตัวอยู่ทั่วไปตามบริเวณต่างๆ พร้อมร้านขายสินค้าบูติคและร้านเหล้าอายุหลายศตวรรษอีกด้วย

การเดินทาง

สนามบินใกล้เมือง York คือ สนามบินแมนเชสเตอร์ และสนามบินลีดส์-แบรดฟอร์ด

การเดินทางภายในตัวเมือง York มีทั้ง ฺBus, Taxi, และเดิน

 • การเดินทางจาก London สู่ York จะใช้เวลา 2 ชั่วโมง 12 นาที โดยรถไฟ
 • การเดินทางจาก York สู่ Coventry จะใช้เวลา 3 ชั่วโมง โดยรถไฟ
 • การเดินทางจาก York สู่ Manchester จะใช้เวลา 1 ชั่วโมง 27 นาที โดยรถไฟ
 • การเดินทางจาก York สู่ Middlesbrough จะใช้เวลา 1 ชั่วโมง โดยรถไฟ
 • การเดินทางจาก York สู่ Edinburgh จะใช้เวลา 2 ชั่วโมง 24 นาที โดยรถไฟ
 • การเดินทางจาก York สู่ Leeds จะใช้เวลา 25 นาที โดยรถไฟ

การท่องเที่ยว

York Minster

ยอร์คมินสเตอร์ (York Minster) มีชื่อเป็นทางการว่า “The Cathedral and Metropolitical Church of St Peter in York” ถือเป็นอาสนวิหารสไตล์กอธิคที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ ตั้งอยู่ที่เมืองยอร์กในยอร์กเชอร์ ทางตอนเหนือของ สหราชอาณาจักร เป็นโบสถ์ประจำตำแหน่งของของอาร์ชบิชอปแห่งยอร์กซึ่งเป็นตำแหน่งสูงสุดในคริสตจักรแห่งอังกฤษรองจากอาร์ชบิชอปแห่งแคนเทอร์เบอรี อาสนวิหารยอร์กถือกันว่าเป็น “high church” ของนิกายแองโกล-คาทอลิก (Anglo-Catholicism) ของคริสตจักรแองกลิคัน ยอร์คมินสเตอร์เป็นสถาปัตยกรรมโกธิคชิ้นเอกและเป็นมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดและน่าประทับใจที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป อาคารปัจจุบันมีอายุเก่าแก่ตั้งแต่ศตวรรษที่ 12 และมีหน้าต่างกระจกสีสมัยกลาง ขึ้นไปหอคอยของมหาวิหารยอร์กเป็นจุดที่สูงที่สุดในเมืองเพื่อชมทิวทัศน์เมืองสำคัญทางประวัติศาสตร์ และชนบทยอร์กเชียร์ที่รายรอบ และเดินเข้าห้องใต้ดินของมหาวิหาร เพื่อเรียนรู้อดีตที่ยาวนาน 2,000 ปี ชมโบราณวัตถุที่เคยเป็นของชาวโรมัน ชาวนอร์มัน และราชวงศ์อื่นๆ

York City Walls

รอบๆ เมือง York จะมีแนวกำแพงเมืองโบราณที่สร้างมาตั้งแต่สมัยโรมัน ซึ่งสภาพยังคงสมบูรณ์มากๆ เราสามารถเดินเล่นชมเมืองบนกำแพงนี้กันได้แบบยาวๆ และจะเจอกับป้อมปราการเป็นระยะๆ เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวไปเที่ยวชม

Clifford’s Tower, York

หอคอยคลิฟฟอร์ดส์ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของแม่น้ำ Ouse ที่ใจกลางเมืองยอร์ก เคยเป็นส่วนหนึ่งของ York Castle ที่ยังหลงเหลืออยู่ในปัจจุบัน สร้างมาตั้งแต่สมัยยุคกลาง หอคอยนี้คือซากปรักหักพังที่คงเหลืออยู่ของปราสาทที่สร้างโดยพระเจ้าวิลเลียม ในศตวรรษที่ 11 เกิดความขัดแย้งกันอย่างรุนแรงระหว่างชุมชนชาวยิวและชาวคริสเตียน ทำให้เกิดเหตุการณ์น่าสลดเกิดขึ้นของการเสียชีวิตหมู่ของชาวยิวในหอคอยแห่งนี้ และหอคอยที่นี่เคยถูกใช้เป็นคุกอีกด้วย ภายในบริเวณหอคอยมีลานกว้างโอ่โถงประดับด้วยซุ้มประตูโค้งที่สลักบนกำแพงที่อยู่ล้อมรอบ บางครั้งหอคอยนี้มีการจัดแสดงให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมืองยอร์กผ่านการแสดงเหตุการณ์จำลองและการเล่าเรื่องอีกด้วย

St. Mary’s Abbey

วิหารเซนต์แมรีส์แอบบีย์ตั้งอยู่ในสวนพิพิธภัณฑ์ยอร์กเชียร์ใจกลางเมือง พื้นที่สีเขียวกว้างขวางที่มีสวนพฤกษศาสตร์และสัตว์ป่านี้เป็นสถานที่พักผ่อนอันสวยงามใจกลางเมือง มองลงไปเห็นแม่น้ำ Ouse ทางทิศตะวันตกและหอศิลป์ยอร์กทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

วิหารเซนต์แมรีส์แอบบีย์ ซากกลุ่มอาคารนิกายเบเนดิกตินที่มีมาตั้งแต่สมัยพระเจ้าวิลเลียมในศตวรรษที่ 11  แอบบีย์อันใหญ่โตโอ่อ่านี้เคยเป็นอารามที่ร่ำรวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ จนกระทั่งพระเจ้าเฮนรีที่ 8 ปฏิรูปโบสถ์ในทศวรรษ 1500 มีผลให้ถูกยกเลิกใช้งาน และชาวบ้านมาขนหินเพื่อไปต่อเติมบ้านของตัวเอง ปัจจุบันซากปรักหักพัง กำแพงบางส่วน รวมถึงพื้นที่ส่วนใหญ่ของตัวอาคาร King’s Manor เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยยอร์ก

The Shambles

The Shambles ถนนแชมเบิลส์ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของแม่น้ำเอาส์ใจกลางเมืองยอร์ก โดยอยู่ระหว่างวิหารเซนต์แมรีส์แอบบีย์และหอคอยคลิฟฟอร์ดส์ เป็นถนนสายเก่าในยอร์ก คาดว่าถูกสร้างมาตั้งแต่สมัยคริตศตวรรษที่ 14 เนื่องจากการตกแต่งตัวอาคารที่มี Fleshammels ยื่นอยู่ใต้ชายคาไว้แขวนโชว์เนื้อนั่นเอง ชื่อ “แชมเบิลส์” มาจากคำว่า “Fleshhammels” (เฟลชแฮมเมลส์) ในภาษาแซกซอน ซึ่งมีที่มาจากการเป็นย่านชำแหละสัตว์ในอดีต

แชมเบิลส์ คือ ถนนในยุคกลางใจกลางเมืองยอร์ก ซึ่งผังถนนที่ยุ่งเหยิงเต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร มีแกลเลอรี และร้านขายของที่ระลึกกระจายตัวอยู่ตลอดแนวถนนแคบๆ ถนนแชมเบิลส์ ใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำตรอก Diagon Alley ในเรื่อง Harry Potter และทีมงานกูเกิลสตรีทได้โหวตให้ที่นี่เป็นถนนที่งดงามที่สุดในสหราชอาณาจักร และอย่าลืมเยี่ยมชมเครื่องอัดเหรียญยอร์กแชมเบิลส์เพนนีเพรส ซึ่งบีบอัดเหรียญเพนนีและสร้างสรรค์ลวดลายใหม่ตามที่คุณเลือก กดเหรียญของคุณด้วยโลโก้ยอร์กหรือแชมเบิลส์ แล้วนำกลับบ้านเพื่อเป็นที่ระลึกถึงทริปเที่ยวเมืองที่มีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์แห่งนี้

Castle Howard

คฤหาสน์ฮาวเวิร์ด หรือ ปราสาทฮาวเวิร์ด ( Castle Howard ) เป็นคฤหาสน์ที่ตั้งอยู่ในเทศมณฑลนอร์ทยอร์กเชอร์

ปราสาทฮาวเวิร์ดเป็นที่พำนักอาศัยส่วนหนึ่งของตระกูลฮาวเวิร์ดมาเป็นเวลากว่า 300 ปี และมาเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปเมื่อใช้เป็น “คฤหาสน์ชนบทไบรด์สเฮด” ในการสร้างละครโทรทัศน์ที่สร้างจากบทละครที่เขียนด้วย อีฟลิน วอ (Evelyn Waugh) โดยเรื่อง “Brideshead Revisited” ในปัจจุบันปราสาทฮาวเวิร์ดเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคฤหาสน์ที่มีคุณค่าอีกแห่งของอังกฤษ ด้านหน้าของปราสาทเป็นทะเลสาบ ด้านหลังเป็นทุ่งไร่ข้าวและเนินเขาสลับกัน สวยงามมากในฤดูร้อน ภายในบริเวณปราสาทมีอนุสาวรีย์, พีระมิด, Temple of the four winds. และมีน้ำพุที่งดงามอยู่ด้านหน้าของปราสาท เหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ

York Castle Museum

พิพิธภัณฑ์ York Castle เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองยอร์ก โดยอยู่ทางฝั่งตะวันตกของแม่น้ำฟอสส์, แต่เดิมสร้างโดย William the Conqueror ในปี 1068 พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ก่อตั้งขึ้นโดย John L. Kirk ในปี 1938 และตั้งอยู่ภายในเรือนจำเก่าของปราสาทสมัยศตวรรษที่ 11 ปัจจุบันเป็นสถานที่จัดแสดงนิทรรศการต่างๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งครอบคลุมยุคจาโคเบียนและยุควิกตอเรียจนถึงศตวรรษที่ 20 นักโบราณคดีค้นพบพิพิธภัณฑ์ในอาคารเรือนจำสมัยศตวรรษที่ 18 ในปี 1938 สัมผัสบรรยากาศชีวิตนักโทษ ขณะที่คุณเดินผ่านระเบียงอันน่าขนลุก ร่วมทัวร์ห้องขังเพื่อรับฟังเรื่องราวชวนผวาของนักโทษในอดีต ภายในพิพิธภัณฑ์มีแกลเลอรีแบบถาวรหลายแห่ง และนิทรรศการหมุนเวียน มีพื้นที่เด็กเล่น Teddy Trail พื้นที่ส่วน The Sixties เป็นอีกสถานที่ยอดนิยมภายในพิพิธภัณฑ์ เรียนรู้การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่วงการดนตรีและศิลปะก่อให้เกิดขึ้นในสังคมอังกฤษในยุค 60 เจ้าหน้าพิพิธภัณฑ์ใน Kirkgate จะแต่งตัวเป็นผู้คนในยุควิคทอเรีย บ้างก็เป็นคนขาย บ้างก็เป็นชาวบ้าน หรือบ้างก็เป็นท่านขุน ที่ทำตัวราวว่ากับอาศัยอยู่ที่นี่จริงๆ เจ้าหน้าที่แต่ละคนอัธยาศัยดีมาก พร้อมที่จะคุยและเล่าเรื่องต่างๆให้ฟัง

York Museum Gardens

York Museum Gardens เป็นสวนพฤกษศาสตร์ในใจกลางเมืองยอร์กประเทศอังกฤษข้างแม่น้ำ Ouse ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 10 เอเคอร์รวมบริเวณโบสถ์เซนต์แมรี่ (St Mary’s Abbey) ที่ถูกสร้างขึ้นในยุค 1830

สวนพิพิธภัณฑ์แห่งยอร์ก (York Museum Gardens) สวนสาธารณะกลางเมือง เป็นพื้นที่สีเขียวที่เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์แล้ว ภายในสวนเป็นที่ตั้งของโบราณสถาน ซากปรักหักพังของโบถส์ในยุคกลางอย่าง St Mary Abbey กำแพงและหอคอยจากยุคโรมัน รวมถึงพิพิธภัณฑ์แห่งแรกในประเทศอังกฤษสร้างขึ้นมาเพื่อเก็บชิ้นส่วนและวัตถุทางประวัติศาสตร์ ‘Yorkshire Museum’

มหาวิทยาลัยในเมือง และในพื้นที่ใกล้เคียง

ข้อมูลทั่วไป มหาวิทยาลัย York ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1963 เป็นมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Russell Group ที่มีชื่อเสียงในด้านการวิจัยที่สร้างแรงบันดาลใจและเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน กลุ่มมหาวิทยาลัย Russell Group อันมีชื่อเสียงเป็นกลุ่ม 24 มหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของสหราชอาณาจักรที่มีความมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานสูงสุดด้านวิชาการทั้งในด้านการสอนและการวิจัย York เป็นมหาวิทยาลัยเพียงไม่กี่แห่งในสหราชอาณาจักรที่ใช้ระบบวิทยาลัยที่พัก ซึ่งวิทยาลัยต่างๆจะทำหน้าที่มากกว่าแค่บริการที่พักในวิทยาเขต โดยจะทำหน้าที่ให้บริการเครือข่ายความช่วยเหลือต่างๆและจัดงานและกิจกรรมอันหลากหลายให้นักศึกษาได้เข้าร่วมตั้งแต่วันแรกที่เดินทางมาถึง มหาวิทยาลัยมีอันดับที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรในด้านการสอนและสถิติของผู้สำเร็จการศึกษา ในปี 2017 94% ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก York สามารถเรียนต่อหรือได้งานทำภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา
การจัดอันดับ
 1. อันดับที่ 16  The Times Higher Education Best universities in the UK 2020
 2. อันดับที่  20  The Guardian University Guide 2020
 3. อันดับที่  22  The Times University Guide 2020
 4. อันดับที่  30  The Complete University Guide 2020
 5. อันดับที่  122 The Times Higher Education World University Rankings 2020
 6. อันดับที่  148 QS World University Rankings 2020
 7. Teaching Excellence Framework Gold award (TEF) 2017
 8. Research Excellence Framework (REF) 2014
หลักสูตรที่น่าสนใจ
 1. Education
 2. Chemistry
 3. Business & Management Studies
 4. Politics
 5. Biological Science
 6. Economics
เว็บไซต์ https://www.york.ac.uk/
ข้อมูลทั่วไป York St John University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเขตเมืองใหญ่ใน York, England ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1841 ในฐานะวิทยาลัยฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านการผสมผสานการเรียนรู้เชิงวิชาการเข้ากับทักษะและประสบการณ์เฉพาะด้าน มหาวิทยาลัยจึงไม่เพียงเน้นการเรียนทางวิชาการ แต่ยังคงสนับสนุนและเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ประโยชน์จากการใช้ชีวิต มหาวิทยาลัย York St John ด้วยการประเมินของ Destinations of Leavers in Higher Education Survey ด้วยคะแนน 96.9 เปอร์เซ็นต์ด้านการจ้างงานบัณฑิตหรือการเรียนต่อของบัณฑิตภายในหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา

ตัวมหาวิทยาลัย York St John ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมือง York ซึ่งอยู่ห่างจากแหล่งร้านค้า ร้านอาหาร จุดศูนย์รวมของเมืองและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง นอกจากนั้นทางมหาวิทยาลัยยังได้มีการเพิ่มและพัฒนาศูนย์การเรียนรู้  และปรับปรุงอาคารเรียนให้มีความทันสมัยให้แก่นักศึกษาอยู่อย่างเนื่อง  นักเรียนสามาถเข้าไปใช้ห้องคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยได้ 24 ชั่วโมง

การจัดอันดับ
 1. อันดับที่     81  The Times University Guide 2020
 2. อันดับที่   107   Guardian University Guide 2020
 3. Teaching Excellence Framework Bronze award (TEF) 2017
 4. Research Excellence Framework (REF) 2014
หลักสูตรที่น่าสนใจ
 1. Creative Arts
 2. Humanities
เว็บไซต์ https://www.yorksj.ac.uk/
ข้อมูลทั่วไป CU Scarborough เป็นวิทยาเขตของ Coventry University  เปิดตัวในปี 2015 ตั้งอยู่ในเมือง Scarborough, North Yorkshire.

CU Scarborough มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สร้างขึ้นใหม่ โครงการหลักสูตรต่างๆ รวมถึงกฎหมาย, วิทยาศาสตร์ และวิศวกรรม พื้นที่ดังกล่าวยังรวมหมู่บ้านกีฬาและสันทนาการแห่งใหม่และวิทยาลัยเทคนิคแห่งมหาวิทยาลัย (UTC) สำหรับเด็กอายุ 14-18 ปี มีสนามฟุตบอลชุมชนเป็นที่ตั้งของสโมสรฟุตบอล Scarborough อีกด้วย

การจัดอันดับ
 1. อันดับที่ 53 The Complete University Guide 2020
 2. อันดับที่ 15 The Guardian University Guide 2020
 3. อันดับที่ 3 สาขา Mechanical Engineering โดย The Guardian University Guide 2020
 4. อันดับที่ 65  The Times Higher Education Best universities in the UK 2020
 5. Teaching Excellence Framework Gold award (TEF) 2017
หลักสูตรที่น่าสนใจ
 1. Business
 2. Counselling
 3. Early Years Education & Teaching
 4.  Engineering
 5. Information Technology
 6. Law
 7. Nursing
 8. Policing
 9. Health & Social Care
เว็บไซต์ https://www.coventry.ac.uk/
ข้อมูลทั่วไป University of Derby ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1992 ตั้งอยู่ที่เมือง Derby ในภาคมิดแลนด์สตะวันออกของประเทศอังกฤษ มี 3 Campus คือ Derby, Buxton และ Chesterfield เมือง Derby เป็น campus หลักของมหาวิทยาลัย เดินทางสะดวก มีแหล่งศูนย์การค้า ร้านอาหาร เป็นเมืองที่ตั้งบริษัทอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงอย่าง Rolls-Royce, Toyota และ Bombardier และยังเป็นเมืองที่สามารถเดินทางได้ทั้งทางรถไฟ, ถนน และทางอากาศ วิทยาเขต Buxton อยู่ห่างจาก Derby เพียง 1 ชั่วโมง ส่วนวิทยาเขต Chesterfield เป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่มีความทันสมัยอยู่ในตัว มหาวิทยาลัยให้บริการรถรับส่งจากสนามบิน London Heathrow Airport, Manchester Airport และ East Mid lands.

สนามบินที่ใกล้วิทยาเขต Derby คือสนามบิน East Mid lands ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ถึง 20 นาที ในส่วนของวิทยาเขต Buxton อยู่ใกล้กับสนามบินแมนเชสเตอร์ ใช้เวลาเดินทางเพียง 90 นาที

การจัดอันดับ
 1. อันดับที่ 5 สาขา Hospitality, Event Management & Tourism in UK by The Guardian University League Tables 2020
 2. อันดับที่ 5 สาขา Building and town and country planning in UK by The Guardian University League Tables 2020
 3. อันดับที่ 6 สาขา Criminology in UK by The Guardian University League Tables 2020
 4. อันดับที่ 8 สาขา Accounting & Finance in UK by The Guardian University League Tables 2020
 5. อันดับที่ 9 สาขา Business & Management in UK by The Guardian University League Tables 2020
 6. อันดับที่ 79 Times University Guide ประจำปี 2020
 7. อันดับที่ 26 Guardian University Guide ประจำปี 2020
 8. Research Excellence Framework (REF) 2014
 9. Teaching Excellence Framework Gold award (TEF) 2017
หลักสูตรที่น่าสนใจ
 1. Medicine & Health
 2. Engineering & Technology
 3. Art, Design & Architecture
 4. Librarianship & Information Management
 5. Education
 6. Business & Management Studies
 7. Psychology
 8. Law
 9. Leisure & Recreation
 10. Hospitality, event management & tourism
เว็บไซต์ https://www.derby.ac.uk/
ข้อมูลทั่วไป University of Lincoln ก่อตั้งเมื่อปี 1996 ตั้งอยู่เมือง Lincoln ทางตอนเหนือของ London ห่างจากลอนดอนประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาทีทางรถไฟ มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตหลายแห่ง มีวิทยาเขตหลักอยู่ที่ Brayford Pool ตั้งอยู่ที่ท่าเทียบเรือในใจกลางของเมืองลินคอร์น อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียงไม่กี่นาที

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองลินคอล์นซึ่งเป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เมืองนี้เป็นบ้านเกิดของเซอร์ไอแซค นิวตันและอดีตนายกรัฐมนตรีของอังกฤษ มาร์กาเร็ต แทตเชอร์ มหาวิทยาลัยมีบริการด้านอาชีพที่ช่วยให้นักศึกษาเตรียมความพร้อมสำหรับอนาคต ร้อยละ 96 ของผู้สำเร็จการศึกษาล่าสุดของลินคอล์นอยู่ในระหว่างการทำงาน หรือเรียนต่อภายในหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา โดยมีนักศึกษาเข้าเรียนต่อในระดับบัณฑิตศึกษามากกว่าร้อยละ 80 จากการสำรวจของ Destinations of Leavers from Higher Education Survey ผู้สำเร็จการศึกษาจากลินคอล์นมีงานที่มั่นคงในบริษัทและองค์กรสำคัญๆทั่วโลกอาทิ BBC, Rolls-Royce, Siemens, Boots, GlaxoSmithKline, PwC และ Rockstar Games

การจัดอันดับ
 1. อันดับที่ 1 สาขา Hospitality, Event Management & Tourism by Guardian University Guide 2020
 2. อันดับที่ 2 สาขา Chemistry by Guardian University Guide 2020
 3. อันดับที่ 7 สาขา Journalism and Public Relations by Guardian University Guide 2020
 4. อันดับที่ 8 สาขา Pharmacy by Guardian University Guide 2020
 5. อันดับที่ 9 สาขา Film Production and Photography by Guardian University Guide 2020
 6. อันดับที่ 12 สาขา Design and Crafts by Guardian University Guide 2020
 7. อันดับที่ 17 โดย Guardian University Guide ประจำปี 2020
 8. อันดับที่ 51 โดย Time University Guide ประจำปี 2020
 9. อันดับที่ 65 โดย Times Higher Education ประจำปี 2020
 10. Teaching Excellence Framework Gold award (TEF) 2017
หลักสูตรที่น่าสนใจ
 1. Social Sciences
 2. Equine Studies
 3. Medical
 4. Hospitality, Events Management and Tourism
 5. Marketing
 6. International Business
 7. Engineering
 8. Journalism
 9. Media
เว็บไซต์ https://www.lincoln.ac.uk/